Quy Định Luận Giải

I/ Quy Định Khi Luận Giải Lá Số Tử Vi :
1/ Bạn phải cung cấp giờ sinh, địa phương nơi bạn sống để lấy lá số Tử Vi, chúng tôi sẽ có những câu hỏi để kiểm tra lại tính chính xác những thông tin mà bạn cung cấp qua các câu hỏi.
2/ Chúng tôi không chấp nhận những lá số sinh ra ở vùng biên giới quốc gia, các đồng bào dân tộc, xem lá số không phải của bạn và bạn phải trên 20 tuổi.
3/ Mọi thông tin cá nhân và quyền riêng tư của bạn luôn được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi sẽ xóa tất cả dữ liệu, thông tin cá nhân sau khi hoàn thành việc luận giải và chỉ giữ lại nếu bạn yêu cầu.
4/ Bạn phải nhận thức được những bậc thầy về Tử Vi đều không quảng cáo, quan trọng hình thức website, cái họ muốn bạn nhận được là nội dung, phải sáng suốt chọn lựa người luận đoán cho mình để được những kết quả dự đoán chính xác nhất về sự nghiệp của mình.
5/ Trường phái luận đoán tử vi cho bạn là Tam Hợp Phái, với lý thuyết tam hợp được truyền từ thời Trần qua các bộ kinh Tử Vi Chính Nghĩa, Triệu Thị Minh Thuyết Tử Vi Kinh, Đông A Di Sự.
6/ Sử dụng cách an sao từ thế kỷ trước, sư phụ tôi chỉ dùng cách an 93 sao, đôi khi còn gạn bỏ một số sao, nếu số sao lên đến 128 như các sách tử vi thị trường, chiêm nghiệm đa phần không chính xác, đa phần là man thư.


II/ Các Bước Luận Giải Lá Số :
1/ Chúng tôi sẽ ghi rõ ràng về các tổ hợp sao khi giao hội với nhau, những biệt cách của chính tinh thủ mệnh, cách cục như vậy thì nên lưu đại hạn đến những cung nào, các sao cần và kỵ để bạn có thể hỏi lại những thầy tử vi khác.
2/ Tổ luận giải gồm 3 người đều là những người có chuyên môn về bộ môn này, có kỹ thuật luận giải riêng. Sự thống nhất chung giữa tất cả là ở cấp độ Đại Hạn, việc luận giải Tiểu Hạn có nhiều dị biệt nên chỉ luận giải sự thành công và những khó khăn của đương số gặp phải ở mức độ này.
3/ Đại hạn đầu tiên sẽ ở cung Mệnh, kế tiếp nghịch hay thuận tùy theo Âm Nam, Dương Nữ hay Dương Nam, Âm Nữ. Cung Mệnh thể hiện suy nghĩ, tư tưởng, Cung Thân là Quả : Những hành vi, hành động "chấp nhận hoặc không" từ Nhân : Suy nghĩ, tư tưởng ở Mệnh. Biểu tượng của cung Thân là thân thể, thân phận của con người, chủ yếu về mặt sức khỏe.
4/ Tử Vi luôn quan trọng vị trí địa lý để luận đoán cát hung, nếu bạn đang ở nước ngoài thì chỉ luận là Cát hoặc Hung, không thể luận những việc như nghề nghiệp, cuộc sống vì hành vi xã hội ở các nước phương Tây khác chúng ta.
5/ Không phải là hơn 2 triệu người dân Campuchia đều có vận hạn hoặc mệnh yểu khi đều bị Pôn Pốt giết hại dã man. Xã hội thay đổi thì việc luận đoán rất khó khăn, đến như ngày nay và trước kia đều khác nhau, Vận Tham Hổ cư Dần hội hung sát tinh không bị chết vì thú vật cắn mà chuyển sang hướng luận khác, phải chiêm nghiệm qua nhiều lá số tử vi mới có thể đoán chính xác.
6/ Bạn vui lòng gửi thông tin về địa chỉ Gmail dovanbao2000@gmail.com với cấu trúc như sau :
Tên :
Nơi Sinh :
Địa Chỉ Sống : ( Từ nhỏ đến lớn thay đổi bao nhiêu lần chỗ ở, ghi rõ các nơi ở )
Giờ - Ngày - Tháng - Năm Sinh:
Hình dáng ( Khuôn Mặt) , ngoại hình và tính cách :
Các sự kiện đặc biệt trong quá khứ để xác nhận lá số.
Việc giải lá số bình thường sẽ mất khoảng 4 - 5 tiếng để phân định cách cục, thống nhất chung. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn sau khi luận giải xong.


III/ Thanh Toán :
- Luận giải lá số tổng quát : 700.000 VND.
- Luận giải lá số tổng quát + Tất cả đại vận : 1.000.000 VND.
Bạn sẽ gửi sau khi chúng tôi xác nhận xong giờ sinh qua các hình thức thanh toán, chúng tôi sẽ gửi gmail đến địa chỉ bạn dùng để cung cấp thông tin :
- Thanh toán qua thẻ ATM, thẻ đa năng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét